Giới thiệu

Content Writing, Content Writing For SEO không phải là việc làm quá khó. Thế nhưng để sở hữu một đội ngũ nhân viên có thể đáp ứng số lượng lớn bài viết cho một chiến dịch SEO sẽ rất tốn kém. Lúc này, việc thuê ngoài sẽ là lựa chọn thông minh mà bạn cần nghĩ đến?

Thuê một đội ngũ content chuyên nghiệp - giải pháp hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp
Thuê một đội ngũ content chuyên nghiệp – giải pháp hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp

Doanh nghiệp bạn đang cần những gì?

Ngày nay, internet là một kênh giao tiếp, bán hàng, tiếp thị sản phẩm mang lại hiệu quả ngoài sức tưởng tượng. Nắm bắt được điều đó, doanh nghiệp bạn đã nhanh chóng thực hiện nhiều chiến dịch quảng cáo. Nhưng không mang lại hiệu quả như mong đợi. Với một lý do rất đơn giản, bài viết chưa thực sự xúc tích, xoáy sâu vào vào đối tượng khách hàng.

Do đó doanh nghiệp bạn vẫn đang trên hành trình tìm kiếm một đơn vị viết bài:

  • Bài giới thiệu công doanh nghiệp với nội dung đầy đủ, nhưng hấp dẫn, chuyên nghiệp và nêu bật thế mạnh;
  • Bài biết mang đến thông tin hữu ích về sản phẩm cho khách hàng, nhưng đa dạng chủ đề, nội dung độc đáo đánh vào tâm lý đối tượng khách hàng;
  • Bài PR sản phẩm đậm chất riêng, lôi cuốn và hấp dẫn;
  • Bài viết quảng cáo trên Facebook, Fanpage ngắn gọn, hiệu quả trong bán hàng, tiếp thị sản phẩm;
  • Bài viết chất lượng về cả nội dung lẫn hình thức với một mức giá cạnh tranh.
  • …..

Những gì bạn đang cần đều có tại ngoibutso. Đây là nơi chuyên cung cấp dịch vụ viết bài content chất lượng, uy tín và nhiều lĩnh vực khác nhau

Các dịch vụ chủ đạo của team Ngoibutso

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ sau đây của team ngoibutso của chúng tôi:

Thế mạnh và chủ đạo nhất của team đang xây dựng là tập trung vào 3 nhóm chính là Dịch vụ viết bài chuẩn SEO, Dịch vụ quản trị website trọn gói theo tháng và Dịch vụ làm website vệ tinh “chất” lượng cao. Lựa chọn 3 dịch vụ này của team ngoibutso chúng tôi, sẽ giúp website của bạn phát triển bền vững theo thời gian. Mong muốn giúp các bạn thành công trong việc kinh doanh thông qua website.

Mỗi một dự án đều là sự phân tích chuyên sâu của team Ngoibutso
Mỗi một dự án đều là sự phân tích chuyên sâu của team Ngoibutso

Khách hàng của Ngoibutso thời gian vừa qua

Trong thời gian thành lập trên 2 năm, ngoibutso đã cung cấp hãng triệu bài viết với nội dung chất như nước cất. Các bài viết lên top 1 cách bền vững và đang có thứ hạng rất cao trên trang tìm kiếm của google. Bạn có thể sớt từ khóa “Bệnh đau dạ dày” ột từ khóa rất khó, hiện tại với từ khóa này bài viết của team ngoibutso đang đứng vị trí lần lượt 1 và 2 trong cùng 1 website. Vậy cụ thể khách hàng của chúng tôi là gì?

Startup – Những doanh nghiệp non trẻ

Nhóm khách hàng này trải đều khắp tại Việt Nam, những doanh nghiệp mới thành lập nhưng tràn đầy năng lượng, khát vọng muốn chia sẻ kiến thức tốt nhất đến người dùng. Tại Ngoibutso, những khát vọng đó của các bạn đã được chuyển hóa thành nội dung chất như nước cất, sức hút vô cùng đặt biệt. Điều đặc biệt nó rất thân thiện cho cả người dùng và công cụ tìm kiếm

Chủ website cá nhân muốn chia sẻ kiến thức đến người dùng

Quả thật hiện tại có quá nhiều những cá nhân đang bước vào con đường xây dựng website cho riêng mình. Những người làm MMO, Affiliate Marketing (những công việc hái ra tiền), môi giới bất động sản, hay xây dựng truyền bá thương hiệu cá nhân..

Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Tại Việt Nam các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang gia tăng 1 cách chóng mặt. Điểm chung là nguồn vốn hạn chế nhưng vô cùng nhiệt huyết. Thế nhưng chưa đủ sức để mở rộng quy mô, vì vậy mà họ cần người đồng hành. Điều này phần nào giải thích tại sao Ngoibutso đã tạo ra những được đế chế thực sự mạnh như bây giờ

Doanh nghiệp lớn

Rất nhiều các doanh nghiệp lớn đã bỏ quên website và các kênh Marketing Online trong rất nhiều năm quá. Họ xây dựng lên bằng thương hiệu, và đẳng cấp. Bán hàng qua sự tin tưởng của các doanh nghiệp. Điều này đã khiến họ nhanh chóng bị lãng quên trước sự phát triển bùng nổ cntt hiện nay, họ bị tụt lại phía sau. Thế nhưng, nhờ vào ngoibutso hàng chục doanh nghiệp đã tạo ra bước đột phá để lấy lại vị thế của mình

Tại sao team Ngoibutso lại nhận được sự ủng hộ đông đảo khách hàng trong năm vừa qua

Ngoibutso – Nơi hội tụ những cây bút chuyên nghiệp

Ngoibutso là đội ngũ các bạn trẻ đến từ nhiều vùng miền trên cả nước. Mỗi một người sở hữu tính cách và sở trường viết lách khác nhau. Họ đến với ngoibutso như một cơ duyên đã định trước. Thế nhưng, đội ngũ trẻ ấy lại có những điểm chung giống nhau:

  • Cẩn thận với từng con chữ, nói không với sai chính tả, lặp từ, câu văn lủng củng;
  • Say mê với lĩnh vực viết lách. Mỗi một bài viết đều xuất phát từ tâm
  • Các bạn đều có kinh nghiệm viết bài, đã tốt nghiệp đại học các chuyên ngành báo chí, văn học, truyền thông,…
  • Tuyệt đối không copy, không xào bài, có dàn ý riêng;
  • Mỗi khi viết bài, người viết đều đặt mình vào vị trí đối tượng khách hàng để sáng tạo nên những con chữ đắt giá cho doanh nghiệp;
Vui đùa với câu chữ - niềm đam mê của mọi thành viên ngoibutso
Vui đùa với câu chữ – niềm đam mê của mọi thành viên ngoibutso

Thêm vào đó, cây bút của ngoibutso không ngừng sáng tạo, không ngừng đam mê với những con chữ. Ý tưởng đắt giá từ những con người đến từ mỗi miền quê của dải đất hình chữ S luôn hứa hẹn mang đến cho doanh nghiệp bài viết có nội dung độc đáo, hấp dẫn nhất. Điều đó đồng nghĩa chiến dịch SEO sẽ đạt được hiệu quả như mong đợi của doanh nghiệp.

Sứ mệnh của team chúng tôi

Ngay từ ngày đầu phục vụ các doanh nghiệp ngoibutso đã xác định sứ mệnh của mình: “ngoibutso chính là cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng, thông qua bài viết chất lượng”

  • Quảng bá sản phẩm và thuyết phục khách hàng mua sản phẩm, hoặc sử dụng dịch vụ;
  • Tăng độ uy tín của doanh nghiệp
  • Mang thương hiệu phủ sóng đến mọi vùng miền tổ quốc.

Đến nay, ngoibutso đã hoạt động trên dưới 2 năm. Tuy rằng đây không phải là một khoảng thời gian dài. Nhưng đủ để bạn nhìn nhận những gì ngoibutso đã làm được.

Bằng chứng cụ thể nhất là hàng trăm doanh nghiệp đã đưa sản phẩm của mình xâm nhập vào thị trường. Người tiêu dùng biết đến và tin dùng sản phẩm. Đương nhiên tất cả đều dựa vào những bài viết cuốn hút, thực tế và trọng tâm của team ngoibutso

Mỗi một bài viết đều đảm bảo những yếu tố trọng tâm nhất
Mỗi một bài viết đều đảm bảo những yếu tố trọng tâm nhất

Thế mạnh của team ngoibutso

Cung cấp bài số lượng lớn: ngoibutso sở hữu đội ngũ trẻ viết bài hùng hậu có khả năng cung cấp bài số lượng lớn. Do đó, chiến dịch SEO của doanh nghiệp sẽ diễn ra đúng dự kiến.

Bài viết chất lượng: ngoibutso cam kết mang đến cho doanh nghiệp những bài viết chất lượng. Ngôn từ trau truốt, văn phạm phù hợp với sản phẩm, không trùng lặp, không xào xáo bài. Đặc biệt bài viết luôn xuất phát từ những ý tưởng mới, đảm bảo sự sáng tạo độc đáo, mới lạ.

Đảm bảo Deadline: ngoibutso luôn khẳng định giao bài đúng hẹn, không chậm trễ.

Giá dịch vụ phù hợp: Tất nhiên rồi, kinh phí viết bài sẽ thấp hơn rất nhiều lần so với việc bạn tự mình đào tạo một đội ngũ Content Writing.. Nhất là khi ngoibutso –  luôn cung cấp dịch với mức giá ưu ái nhất.

Ngoibutso – Cầu thủ xuất sắc đã nhiều sân cỏ: Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ content chất như nước cất, ngoibutso còn mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế Website và SEO website. Vì thế, trong mắt nhiều khách hàng ngoibutso giống như một cầu thủ đa tài có khả năng đá nhiều sân cỏ.

Không chỉ tồn tại những cây viết cứng, sáng tạo ở ngoibutso bạn còn tìm được những tay SEOer, Web Design chuyên nghiệp. Đương nhiên họ luôn tự tin sẽ đưa từ khóa lên TOP trong một thời gian ngắn nhất với một website đẹp mắt. Đồng thời, việc bị tụt TOP sẽ không bao giờ xảy ra với ngoibutso

Chúng tôi hiểu rằng, mỗi bài viết đều quyết định đến hình ảnh của doanh nghiệp. Chính vì vậy không có lý do gì bạn từ chối để team ngoibutso đồng hành, chinh phục khách hàng cùng doanh nghiệp.

Bảng giá dịch vụ viết content SEO mới nhất

Liên hệ với Ngòi Bút Sô ngay từ hôm nay

Nếu bạn muốn trao đổi cụ thể hơn, hãy liên hệ trực tiếp theo địa chỉ

  • Email: ngoibutso.com@gmail.com
  • Fanpagengoibutso
  • Hotline: 098.6681393 gặp Mr Duy